Download Adobe Illustrator CC 2020 Bản Full – Đã Active Vĩnh Viễn

Ngay sau đây bạn có thể download về máy của mình phần mềm Adobe IIIustrator CC 2020 phiên bản mới nhất

Trong bài viết sau, Lifboom sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe IIIustrator CC 2020 Full mới nhất kèm liên kết tải Google Drive tốc độ cao. Link cung cấp dùng đều rất an toàn và không có virus nào có thể đột nhập vào file được nên các bạn cứ yên tâm.

Adobe Illustrator CCHãy tiếp tục theo dõi nội dung phía dưới để biết cách cài đặt Adobe IIIustrator CC 2020 Full

CÁCH CÀI PHOTOSHOP, SETUP ADOBE IIIUSTRATOR CC 2020 Full

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2020

Bước 1: Tải phần mềm Adobe illustrator CC 2020 về máy tính của bạn.

Bước 2:  Giải nén file rar vừa tải về bằng công cụ giải nén file Winrar mới nhất để tránh gặp lỗi.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Bước 1: Tải phần mềm Adobe illustrator CC 2020 về máy tính của bạn. Bước 2:  Giải nén file rar vừa tải về bằng công cụ giải nén file Winrar mới nhất để tránh gặp lỗi. Bước 3:  Lấy mã giải nén theo hướng dẫn để nhập password. Bước 4:  Sau khi đã giải nén file thành công, kích đúp chuột và chạy file cài đặt, tiếp theo bấm OK (như hình bên dưới) Các bạn chọn vào mục ENG để chuyển thành giao diện tiếng Anh cho dễ sử dụng. Tiếp theo bỏ tick Install hi.ru as homepage và bấm vào nút INSTALL. Đến đây các bạn chọn Exit để tắt tool cài đặt. (như hình bên dưới) Các bạn sẽ thấy 1 cửa sổ cài đặt đang chạy như hình bên dưới tức là phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 đang được cài đặt vào hệ thống, hãy giữ nguyên như vậy đến khi được cài xong nhé, đừng vội tắt bởi quá trình cài sẽ bị lỗi nhé các bạn. Bước 5:  Sau khi đã cài đặt xong, các bạn đã có thể mở phần mềm lên để trải nghiệm. Tuy nhiên có 1 lưu ý quan trọng cần lưu ý bởi đây là phiên bản mà chúng tôi đã kiểm tra và crack sẵn nên các bạn chỉ việc dùng vĩnh viễn chứ không cần phải crack thêm nữa. Như thế là chỉ sau vài bước đơn giản thì các bạn đã có thể dễ dàng cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2020. Nếu bạn có gặp bất cứ lỗi nào trong quá trình tải phần mềm và cài đặt, vui lòng để lại comment trực tiếp bên dưới bài viết hoặc inbox cho taiphanmem.edu.vn để được hỗ trợ sớm nhất. FAQ – Một vài câu hỏi thường gặp liên quan đến Adobe Illustrator CC 2020 Có cần crack file AI sau khi tải về không? Các bạn lưu ý trong file Adobe Illustrator CC 2020 tải về, tụi mình đã crack sẵn phiên bản AI nên các bạn chỉ việc sử dụng mà không cần phải thực hiện thêm một bước crack nào nữa. Phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 bao nhiêu GB? Dung lượng của phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 hiện nay chỉ khoảng 1.2GB nên thời gian tải về cũng tương đối nhanh chóng. Quá trình cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 có hay gặp lỗi không? Việc cài đặt phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator CC 2020 rất dễ dàng, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà Ltuner hướng dẫn ở trên, chỉ mất khoảng 5 phút là các bạn đã có thể sử dụng được phần mềm.Bước 3:  Lấy mã giải nén theo hướng dẫn để nhập password.

 

Bước 4:  Sau khi đã giải nén file thành công, kích đúp chuột và chạy file cài đặt, tiếp theo bấm OK (như hình bên dưới)

Các bạn chọn vào mục ENG để chuyển thành giao diện tiếng Anh cho dễ sử dụng. Tiếp theo bỏ tick Install hi.ru as homepage và bấm vào nút INSTALL.

 

Đến đây các bạn chọn Exit để tắt tool cài đặt. (như hình bên dưới)

Các bạn sẽ thấy 1 cửa sổ cài đặt đang chạy như hình bên dưới tức là phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 đang được cài đặt vào hệ thống, hãy giữ nguyên như vậy đến khi được cài xong nhé, đừng vội tắt bởi quá trình cài sẽ bị lỗi nhé các bạn.

Bước 5: 

Sau khi đã cài đặt xong, các bạn đã có thể mở phần mềm lên để trải nghiệm. Tuy nhiên có 1 lưu ý quan trọng cần lưu ý bởi đây là phiên bản mà chúng tôi đã kiểm tra và crack sẵn nên các bạn chỉ việc dùng vĩnh viễn chứ không cần phải crack thêm nữa.

Như thế là chỉ sau vài bước đơn giản thì các bạn đã có thể dễ dàng cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2020. Nếu bạn có gặp bất cứ lỗi nào trong quá trình tải phần mềm và cài đặt, vui lòng để lại comment trực tiếp bên dưới bài viết hoặc inbox cho taiphanmem.edu.vn để được hỗ trợ sớm nhất.

FAQ – Một vài câu hỏi thường gặp liên quan đến Adobe Illustrator CC 2020

Có cần crack file AI sau khi tải về không?

Các bạn lưu ý trong file Adobe Illustrator CC 2020 tải về, tụi mình đã crack sẵn phiên bản AI nên các bạn chỉ việc sử dụng mà không cần phải thực hiện thêm một bước crack nào nữa.

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 bao nhiêu GB?

Dung lượng của phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 hiện nay chỉ khoảng 1.2GB nên thời gian tải về cũng tương đối nhanh chóng.

Quá trình cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 có hay gặp lỗi không?

Việc cài đặt phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator CC 2020 rất dễ dàng, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà Ltuner hướng dẫn ở trên, chỉ mất khoảng 5 phút là các bạn đã có thể sử dụng được phần mềm.

Bài viết mới

No Content Available