Tin tức

4 nguyên tắc đi giày dành riêng cho phái mạnh


Quan tâm đến những nguyên tắc dưới đây, bạn đang thể hiện mình là một người đàn ông thật lịch lãm.

Ngày nay, khi đàn ông biết quan tâm nhiều hơn tới thời trang, những đôi giày không chỉ là dùng để đi nữa. Nó còn thể hiện cho phong thái, cá tính và đẳng cấp. Để đôi giày của bạn luôn gây ấn tượng với người khác, cánh mày râu cần chú ý một số nguyên tắc sau.

Không thể bỏ qua tất không cổ.

Tất không cổ thường được phái mạnh lựa chọn khi mặc quân xắn gấu, quần shorts, đi giày lười hoặc đơn giản là muốn chân được thoáng hơn. Vì nếu sử dụng tất cao cổ trong những trường hợp này sẽ tạo cảm giác xuề xòa, không gọn gàng, chỉn chu. mái hiên di động

kết hợp giày với tất

Cần nhiều hơn một đôi giày

Ngày nay, trong tủ giày của đàn ông đã có sự xuất hiện phong phú của những đôi giày với kiểu dáng, mẫu mã và chức năng sử khác nhau. Một đôi giày thể thao thoải mái cho những ngày rảnh rang dạo phố. Một đôi giày Tây thể hiện phong cách lịch lãm, chuyên nghiệp mỗi khi đi làm…hay ngẫu hứng, sành điệu với những đôi giày lười trẻ trung. Giày đã nghiễm nhiên đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu không chỉ với phái đẹp mà cả với cánh mày râu.

giày da nam

Không kết hợp tất trắng và giày đen

Chắc chắn rằng đa số đàn ông không biết tới điều này. Tất trắng, giày đen là cách kết hợp đơn giản và phổ thông nhất. Tuy nhiên, nó lại vô tình tạo ra sự thiếu ăn nhập nếu không muốn nói là… thảm họa. Khi đó, dù cho bạn có mặc một bộ vest lịch lãm thế nào thì người đối diện cũng chỉ có thể để ý đến chân của bạn. Hãy sử dụng những đôi tất ngắn cổ và tối màu. Đây là lựa chọn an toàn và thích hợp trong nhiều trường hợp.

tất có cổChọn giày cùng tông màu với thắt lưng.

Đây là cách để làm bộ đồ thêm hoàn thiện và thu hút hơn. Đôi giày sẽ không bị lạc lõng. Chi tiết này tuy đơn giản nhưng nó thể hiện sự am hiểu về thời trang của bạn. Tuy nhiên, không nhất thiết là thắt lưng và giày phải có màu giống hết nhau. Phải biết khéo léo lữa chọn những tông mau đậm, nhạt khác nhau và kết hợp chúng lại sao cho thật tinh tế.


http://minichino.com.vn


30/10/2016
Bài Viết Liên Quan