Tin tức

Ví da cá sấu


Ví da cá sấu- cách nhận biết và bảo quản

Ví da cá sấu là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi chất liệu da đặc biệt cũng như những tính năng vượt trội so với các dòng da khác. Nếu bạn chưa biết nhiều về dòng ví da thời trang này, hãy cùng DIOGINI tìm hiểu nhé.

  1. Cách nhận biết

Cá sấu là loài động vật có cấu trúc da khá đặc biệt, điều này dẫn đến việc làm ra ra những chiếc ví da cá sấu cũng có những nét riêng biệt. Càng sử dụng ví da cá sấu lâu sản phẩm càng mềm và bóng đẹp. Để không làm tổn hại đến bề mặt da cá sấu bạn có thể sử dụng phương pháp đơn giản sau: lấy một giọt nước nhỏ lên bề mặt ví da cá sấu, nếu da thấm nước thì đó là ví da cá sấu thật, còn ví da cá sấu giả thì hoàn toàn không xuất hiện hiện tượng trên. Đây là một cách phân biệt ví da cá sấu thật giả mà bạn nên ứng dụng.

  1. Cách bảo quản

Đối với bảo quản ví da cá sấu, điều quan trọng bạn cần ghi nhớ đó chính là dùng gôm (cục tẩy) từ từ chà mạnh vào khi có vết bẩn dính bám.

Nếu bạn muốn bề mặt chiếc ví da của mình luôn sáng bóng thì nên sử dụng vải mềm để la chùi ví.

Trong suốt quá trình sử dụng, bạn cũng nên hạn chế để quá nhiều tiền và giấy tờ trong ví. Tình trạng căng phồng của lớp da sẽ khiến cho da bị giãn, làm thay đổi kích thước ban đầu, đường chỉ giãn khiến cho chiếc ví của bạn sẽ không còn thu hút như bạn đầu nữa.

http://minichino.com.vn


06/07/2016
Bài Viết Liên Quan