Tin tức

Lịch sử chiếc túi da nam


Lịch sử hình thành chiếc túi da nam cao cấp


Ngày nay, bạn có thể dễ dàng nhận thấy, chiếc túi da cao cấp không chỉ là một loại phụ kiện đơn thuần, mà nó còn thể hiện phong cách và đẳng cấp của người sử dụng. Sự phát triển mạnh mẽ về túi xách thời trang như ngày nay đã phải trải qua những quá trình dài và nhiều biến động. Hãy cùng tìm hiểu hành trình thú vị của chiếc túi da nam nhé.

Vào thế kỷ 14, chiếc túi xách đầu tiên xuất hiện tại Ai Cập. Lúc bấy giờ, nhu cầu của người sử dụng chỉ là đựng đồ chứ chưa quan tâm đến thiết kế hay chất liệu. Chiếc túi được làm từ tấm vải, túm gọn lại bằng một sợi dây khá đơn giản. Sau này, người ta cách điệu hơn chiếc dây đeo, và điều chỉnh chiếc túi cho vừa người hơn.

Đến thế kỷ 17, chiếc túi được chú trọng về mặt thiết kế hơn với sự hình thành của ngành nghề thủ công khâu và thêu túi.

Và đến thế kỷ 18, túi xách xuất hiện khắp mọi nơi, với nhiều kiểu dáng và chất liệu độc đáo hơn. Lúc này, chiếc túi da trở thành một phụ kiện không thể thiếu của các quý ông quý bà. Tuy nhiên, nó vẫn được phái yếu yêu thích hơn so với phái mạnh.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp túi xách, bạn có thể được chiêm ngưỡng cũng như sở hữu rất nhiều những mẫu túi da lạ mắt, phục vụ từ những nhu cầu cơ bản cho đến làm đẹp của người sử dụng.

http://minichino.com.vn


30/06/2016
Bài Viết Liên Quan