Tin tức

Giày da nam cấp cùng phong cách quý ông luôn hiện hữu suốt mọi thế kỉ


Có lẽ đôi giầy tây cao cấp và phong cách quý ông đã hiện hữu rất lâu, suốt dọc chiều dài lịch sử không những không mất đi mà còn được tồn tại phát triển và luôn được ưa chuộng. 

Khi bắt đầu từ những thế kỉ trước, các tầng lớp quý tộc, họ đã khẳng định được vị thế của mình bằng những bộ cánh chỉnh chu và sang trọng. Theo sự phát triển của thời gian, thị yếu về thời trang ngày càng mạnh, dần dần những trang phục được cách tân sao cho phù hợp. Những bộ trang phục được thiết kế đơn giản cùng đôi giày da nam cao cấp thể hiện phong thái lịch sự sang trọng của người mặc.

The Dapper Gentleman:
Phong cách quý ông lịch lãm

Tất nhiên màu sắc cũng như kiểu dáng của những đôi giày da nam cao cấp luôn được giữ nguyên chất cổ điển, không  bị bão hòa đi, mang nét riêng của đôi giày da cao cấp vốn có. Từ xưa trang phục đã được quan tâm rất cẩn thận, và giờ đây lại càng được nâng cao hơn khi nhu cầu của các quý ông càng gia tăng về nhãn hàng thời trang của họ.


http://minichino.com.vn/loai-san-pham/1/giay-da-nam-cao-cap.htm

Được xếp vào hàng những đôi giày tây nam hàng hiệu, chính vì thế những đôi giày này được làm với chất lượng hoàn hảo và kiểu dáng sang trọng, phù hợp với nhu cầu làm việc hay sở thích ăn mặc chỉnh chu lịch sự. Là giày da nam hàng hiệu thì đôi giày chiếm tới 90% là da, an toàn cho người sử dụng, năng động hơn trong công việc. Dù là thời gian nào đi nữa thì phong cách quý ông luôn hiện hữu cùng với đôi giày da nam cao cấp, bền vững qua nhiều năm tháng.


Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM –MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

        Số 467 Kim Mã, Ba Đình,Hà Nội

Tel:  04.3976.6730  Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: Italy.boutique@yahoo.com

Website: minichino.com.vn
Italyboutique.com.vn

 


22/11/2015
Bài Viết Liên Quan