Tin tức

Kinh đô thời trang Milan- điểm đến thu hút


Với các tín đồ thời trang những món đồ da như giầy tây hàng hiệu, túi xách, thắt lưng hay bất kì sản phẩm da nào sản xuất tại Ý đã được xem như là sản phẩm tuyệt vời. Tuy nhiên đến với Ý không thể không nhắc tới kinh đô thời trang Milan, nơi mà bất kì tín đồ thời trang nào cũng muốn ghé tới dù chỉ một lần.

Kinh đô thời trang
Milan được chọn là kinh đô thời trang do thành phố này có khu trung tâm mua sắm lớn là Vittorio Emanuele, nơi đây có nhiều khu trưng bày của các nhãn hàng thời trang lớn. Đây cũng là nơi tập trung nhiều những nhà thiết kế nổi tiếng như : Giorigio Armani, Gianni Versace… Hơn hết với nền văn hóa lâu đời ảnh hưởng mạnh mẽ của thời Phục Hưng nên không chỉ kiến trúc cầu kì mà con người nơi đây cũng chú trọng lớn về phong cách ăn mặc.

http://minichino.com.vn/san-pham.htm

Tất nhiên Ý cũng khá nổi tiếng nhờ nền công nghiệp da có từ lâu đời, những đôi giày da cao cấp đáng mơ ước được sinh ra tại đây. Những thiết kế của vùng đất này khá đơn giản nhưng tập trung vào những chi tiết nhấn mạnh giá trị thực của sản phẩm. Các nhãn hàng tại vùng đất này cũng vậy mang những thiết kế đậm hơi hướng Phục Hưng, sang trọng lịch sự và vô cùng tinh tế.

Cặp da nam hàng hiệu

Đến thăm vùng đất này, những món quà là chiếc cặp da cao cấp,những bộ quần áo thuộc nhãn hiệu thời trang uy tín luôn là món quà được chờ đón. Cũng như văn hóa, thời trang hay chính con người nơi đây là những đề tài tìm hiểu rộng khắp và truy tìm nhiều nhất.


Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM –MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

        Số 467 Kim Mã, Ba Đình,Hà Nội

Tel:  04.3976.6730  Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: Italy.boutique@yahoo.com

Website: minichino.com.vn
Italyboutique.com.vn

 






20/11/2015
Bài Viết Liên Quan