Tin tức

Vấn đề tài chính được quan tâm khi lựa chọn các dòng sản phẩm


Khi mà giờ đây kinh tế ngày càng khó khăn, mức lương hay doanh thu của các tư nhân đang giảm sút thì việc lựa chọn những sản phẩm hàng hiệu như giày da nam cao cấp, thắt lưng da nam cao cấp, túi xách hàng hiệu… đều là lựa chọn khó khăn.
Không chỉ vì kinh tế khó khăn mà đa số người dùng hiện nay, tiêu biểu là người tiêu dùng Việt luôn mang suy nghĩ đắn đo về món hàng hiệu nào đó vì họ cho rằng là không phù hợp với tài chính. Nhưng điều này nếu được xem xét chính xác thì lại là một việc làm chưa được hoàn hảo? Vì khi lựa chọn một dòng sản phẩm hàng hiệu thì chất lượng của nó cũng đã tăng lên.

 

Ví dụ điển hình như khi bạn mua một đôi giày giá thành tốt và một đôi giày da nam hàng hiệu thì bạn có thể băn khoăn lo lắng về giá thành nhưng nếu bạn lựa chọn đôi giày da nam hàng hiệu bạn thấy chất lượng của nó hơn hẳn đôi giày kia. Khi sử dụng dòng giày da nam cao cấp , không chỉ về chất lượng mà vấn đề an toàn sức khỏe đã được nâng cao lên rất nhiều.

 

http://minichino.com.vn/loai-san-pham/14/giay-khong-day.htm

Vậy lựa chọn một đôi giày da hàng hiệu là điều tuyệt vời, suy cho cùng sử dụng một khoản tiền mua đôi giày da nam tốt sử dụng được lâu dài còn hơn là lựa chọn một đôi giày giá thành thấp mà chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Đó chỉ là một ví dụ nhỏ cho việc lựa chọn tiêu dùng hiện nay, đừng để suy nghĩ tiết kiệm trước mắt mà mất đi những sản phẩm phù hợp với mình hơn.


Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM –MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

        Số 467 Kim Mã, Ba Đình,Hà Nội

Tel:  04.3976.673004.3976.6730  Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: Italy.boutique@yahoo.com

Website: minichino.com.vn Italyboutique.com.vn

 

 

 

 19/11/2015
Bài Viết Liên Quan