Tin tức

Buộc dây hay giày lười, chỉ cần là giày da nam cao cấp thì đều là lựa chọn hoàn hảo?


Một đôi giày da hàng hiệu không lệ thuộc là giày lười hay giày buộc dây, vì chúng đều hoàn hảo như nhau. Đối với một số người tiêu dùng, giày da nam cao cấp nên là giày buộc dây để đạt được chuẩn mực của đôi giày, luôn sang trọng và lịch sự. 

#streetstyle #style #streetfashion #fashion #mensfashion #mensstyle #manstyle:

Thời trang nam Italy

Nhưng nhiều người lại mong muốn giày da là giày lười, vấn đề họ lo ngại đó là đôi giày lười liệu có mất đi vẻ lịch sự vốn có của một đôi giày da nam không. Điều đó hoàn toàn không, vì đôi giày da nam cao cấp chúng tôi mang lại được sinh ra từ đôi bàn tay của nghệ nhân người Italy, vì thế đôi giày dù là buột dây hay giày lười đều mang tiêu chuẩn nhất định. Từ chất lượng da hoàn hảo được chọn lọc cẩn thận đến quy trình thiết kế và làm nên đôi giày đều cẩn thận từng chi tiết.

Yêu cầu được đặt ra cho đôi giày da cao cấp càng cao thì đôi giày càng hoàn hảo hơn về chất lượng, dù cho là giày gì cũng vậy. đôi giày lười thường bị mất đi form dáng lúc ban đầu nhưng chúng tôi đem lại dòng sản phẩm mà bất kể người tiêu dùng nào cũng hoàn toàn tin tưởng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Màu sắc đặc trưng của giày da làm cho đôi giày của bạn dù là giày lười vẫn luôn sang trọng và lịch sự, dù cho mặc cùng những bộ âu phục.

 

Giày tây công sở

Lựa chọn giày nào cũng vậy nên là đôi giầy tây nam hàng hiệu, thì bạn luôn nổi bật và không bị lỗi thời trước mắt người đối diện. Việc bạn tin dùng dòng sản phẩm giày da nam còn là việc bạn đang hướng tới sự an toàn cho sức khỏe của mình. Đừng ngần ngại với việc lựa chọn của mình, hãy đến với chúng tôi để sự lựa chọn của bạn là hoàn hảo nhất.

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM –MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

        Số 467 Kim Mã, Ba Đình,Hà Nội

Tel:  04.3976.6730  Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: Italy.boutique@yahoo.com

Website: minichino.com.vn
Italyboutique.com.vn

 


18/11/2015
Bài Viết Liên Quan