Tin tức

Sự khác biệt của thời trang các nước châu Âu, đặc biệt là Italy


Tại các nước châu Âu thời trang nam được hướng tới phong cách quý ông lịch lãm, với những bộ suit, những đôi giày da hàng hiệu, mũ, khăn cài áo, cavat…. tiêu biểu như thời trang Ý hay thời trang nước Anh hoặc một vài nước khác.

 Tại các tuần lễ thời trang của các nước, trào lưu đề cao sự ấn tượng và xu hướng thì tại Italy chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về thời trang của các quý ông với những bộ suit truyền thống, lịch lãm, cổ điển và chỉnh chu. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới sự nhàm chán của các bộ suit và những đôi giày da nam hàng hiệu cổ điển đơn giản. Nhưng với các quý ông người Italy thì họ có tới 1001 cách mặt suit khác nhau, tưởng như giống nhau nhưng lại khác nhau hoàn về kiểu dáng. Họ kết hợp khéo léo những đôi giày da nam, khăn. Mũ, kính dâm để không bị nhàm chán nhưng vẫn giữ nguyên nét thanh lịch mà không trở thành một con tắc kè hoa với con mắt người đối diện.

men's fashion & style:

Phong cách Italy

Không như những nước khác đàn ông Italy không mang trên mình những bộ trang phục quá bụi bặm mà luôn ưa chuộng những bộ cánh thanh lịch với phụ kiện giày da nam cao cấp, khăn cài áo, cavat… Là cái nôi của thời trang thanh lịch cầu kỳ nhưng không diêm dúa, các fashionisto luôn đề cao sự thanh lịch cầu kỳ nhưng không luộm thuộm và luôn nhận được cái nhìn ghen tỵ từ mọi phái mạnh các nước.


http://minichino.com.vn/loai-san-pham/20/giay-luxury.htm

Sự khác biệt của mỗi đất nước về thời trang luôn khác nhau, còn luôn gắn liền với nền kinh tế mà họ đang nắm giữ. Vì là quốc gia có nền kinh tế vững mạnh nên phong cách của các nước châu Âu cũng như Italy luôn đề cao chú trọng tới sự sang trọng lịch lãm và những bộ suit hay giày da , khăn cài áo hay cavat luôn được ưa chuộng và hiện hữu.


 Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM –MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

        Số 467 Kim Mã, Ba Đình,Hà Nội

Tel:  04.3976.6730  Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: Italy.boutique@yahoo.com

Website: minichino.com.vn
Italyboutique.com.vn

 

 

 


17/11/2015
Bài Viết Liên Quan