Tin tức

Những trào lưu từ phong cách Ý


Với phái mạnh có lẽ trào lưu suit kết hợp với giày da cao cấp đã không còn lạ lẫm, sự kết hợp ăn ý này đã tạo nên một làn sóng rộng khắp và bao phủ ngành thời trang thế giới. Có lẽ không ai phủ nhận được những bộ cánh chỉn chu của phái mạnh không tạo một sức hút với người nhìn.

 Khi diện lên người những bộ suit lịch lãm, khéo léo kết hợp với phụ kiện tạo dáng vẻ trẻ trung thanh lịch. Hầu hết trang phục đều mang đậm phong cách của người Ý, cầu kì nhưng lối kết hợp vô cùng ăn nhập tạo tổng thể vô cùng hoàn hảo mà không lố bịch. Mặc sao cho không trở thành một chú tắc kè hoa với trang phục lộng lẫy thì không ai có thể giỏi bằng những quý ông nước này. Chính vì sự bắt nhịp chính xác giai điệu của từng màu sắc, biến tấu và kết hợp hài hòa đã khiến cho chuẩn mực của phái mạnh nơi đây được ưa chuộng đến vậy.

Mmmm:

Phối hợp suit và giày da

Cũng như những đôi giày da nam cao cấp, màu sắc của chúng đa phần là màu trầm tối và cũng luôn có những sự nổi bật vô cùng khác biệt với màu sắc bắt mắt độc đáo thì những bộ suit cũng vậy. Dần dần trào lưu này đã tạo nên những tiếng tăm, gắn liền với những không gian sang trọng lịch sự. Thần thái của trang phục mang lại quyết định tới sự lưa chọn của người tiêu dùng, bởi hơn ai hết mỗi quý ông đều muốn mình trưởng thành hơn và lịch lãm hơn.


http://minichino.com.vn/loai-san-pham/1/giay-da-nam-cao-cap.htm

Ảnh hưởng của bộ cánh suit và giày da nam luôn phát triển, ăn sâu vào lối ăn mặc của nhiều tín đồ thời trang. Nhiều người sử dụng và mặc định cho mình phong cách này, và tất nhiên họ luôn trở nên lịch lãm, sang trọng trong con mắt người đối diện.

 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM –MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

        Số 467 Kim Mã, Ba Đình,Hà Nội

Tel:  04.3976.6730  Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: Italy.boutique@yahoo.com

Website: minichino.com.vn
Italyboutique.com.vn

 

 


16/11/2015
Bài Viết Liên Quan