Tin tức

Đặc điểm của thắt lưng cao cấp


Thắt lưng da nam cao cấp là vật không thể thiếu cho ngăn tủ của mỗi quý ông, cũng giống như túi xách của phụ nữ không thể không có được. Nhưng lựa chọn thắt lưng sao cho phù hợp cũng như đặc điểm của một chiếc thắt lưng cao cấp thì không phải ai cũng biết được. 


http://minichino.com.vn/loai-san-pham/2/that-lung-da-nam-cao-cap.htm

Điểm chung của mỗi chiếc thắt lưng da cao cấp là đều được làm hoàn toàn bằng da thật và không sử dụng ngoài 5 lỗ đã được đục sẵn. Khi mua một chiếc thắt lưng vô tình không vừa với bạn, mà bạn lại có suy nghĩ đục thêm 1 lỗ cho vừa vặn thì chúng tôi khuyên việc này là không nên. Chiếc thắt lưng sẽ trở nên xấu xí khi có thêm những lỗ và trở thành một băng đạn dài. Ngoài ra đặc điểm của một chiếc thắt lưng cao cấp dùng cho quần âu còn có bản 3 phân đến 3 phân rưỡi, chiếc thắt lưng này sẽ phù hợp với con đỉa ở quần âu.


Thắt lưng da nam

Còn đặc điểm khác của chiếc thắt lưng da nam dùng cho quần jean là chúng có bản 4 phân, vì con đỉa ở quần bò rộng hơn của quần âu, thiết kế của chiếc thắt lưng này cũng cầu kì hơn. Đặc điểm nào thì chiếc thắt lưng cao cấp đều phải chuẩn về đường nét may ở thắt lưng, kiểu dáng không được quá đơn giản hoặc quá cầu kì, chính vì vậy chúng tôi lựa chọn những chiếc thắt lưng sản xuất từ Italy với kiểu dáng sang trọng lịch sự, phù hợp với nhiều lứa tuổi.


Sở hữu chiếc thắt lưng da thật, những đặc điểm của chúng bạn nên nhận biết rõ ràng tránh mua phải hàng kém chất lượng. Đến với chúng tôi, mọi sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng và xuất xứ. Chúc bạn lựa chọn đúng đắn.


Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM –MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

        Số 467 Kim Mã, Ba Đình,Hà Nội

Tel:  04.3976.6730  Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: Italy.boutique@yahoo.com

Website: minichino.com.vn
Italyboutique.com.vn

 


14/11/2015
Bài Viết Liên Quan