Tin tức

Đôi giày da nam cao cấp được ưa chuộng nhất sinh ra từ đâu?


Xuất xứ của một đôi giày tây cao cấp có lẽ là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất. Từ lâu ngành công nghiệp về đồ da tại Italy đã được khẳng định từ lâu đời, ngành công nghiệp này đã phát triển và có thể nói là bất cứ đồ da nào được làm da từ vùng đất này đều được ưa chuộng và tin dùng nhất.

Chính vì thế mà giày da nam hàng hiệu của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Italy, mang đến cho người tiêu dùng Việt một dòng sản phẩm tốt nhất với người tiêu dùng với giá thành hoàn toàn phù hợp. Đôi giày da nam cao cấp của chúng tôi mang đậm nét văn hóa đặc trưng của vùng đất này, mẫu mã có thể nói là không được thay đổi phong phú như các thương hiệu của vùng đất khác nhưng chính điều này đã là nét khác biệt của giày da chúng tôi đơn giản vì nó cổ điển lịch sự và sang trọng, không lòe loẹt hay quá kiểu khác cầu kì.Giày tây nam hàng hiệu

Đôi giày da nam cao cấp này với 90% là da, ngay cả phần đế cũng được làm bằng da, khiến cho đôi giày của bạn không bị bí, giảm đi việc gây mùi cho đôi chân của mình. Người tiêu dùng hay người sành sỏi về giày da chắc hẳn sẽ rất tin tưởng và những đôi giày da được sản xuất từ vùng đất này.

Hơn nữa đôi giày da nam này trải qua quá trình kiểm tra gắt gao, đạt chuẩn mực một đôi giày hoàn hảo mới có thể xuất ra thị trường được, với form dáng chuẩn mực đôi giày da nam cao cấp này sẽ không bị mất đi form dáng lúc ban đầu của nó. Lựa chọn đôi giày da được sản xuất từ vùng đất này hoàn toàn là lựa chọn hợp lý của bạn. Hãy tin tưởng và thử mình cảm nhận bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục.

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM –MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

        Số 467 Kim Mã, Ba Đình,Hà Nội

Tel:  04.3976.6730  Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: Italy.boutique@yahoo.com

Website: minichino.com.vn
Italyboutique.com.vn

 


12/11/2015
Bài Viết Liên Quan